Gửi tin nhắn
Nhà >

Shenzhen Baofengtong Electrical Appliances Manufacturing Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Shenzhen Baofengtong Electrical Appliances Manufacturing Co., Ltd.
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , xuất khẩu

Nhãn hiệu:

h2ofloss

Số lượng nhân viên:

350~500

Doanh thu hàng năm:

1000000-3000000

Năm thành lập:

2010

Xuất p.c:

80% - 90%

Lời giới thiệu

Được thành lập vào năm 2010,Shenzhen Baofengtong Electrical Appliances Manufacturing Co., Ltd.là mộtNhà sản xuất được chứng nhận với ISO 9001 và ISO 13485chuyên về nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các máy tưới miệng và mũi.Chứng chỉ CE, FCC, RoHS, FDA, KC và UKCAvà tự hào về kinh nghiệm OEM / ODM rộng rãi với các doanh nghiệp ở hơn 68 quốc gia. Hiện tại, chúng tôi hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng như Midea, Huawei, Revyline, Prosys, Maxcare, Marllow, trong số những người khác.


Trong 14 năm qua, cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với "chất lượng sản phẩm" và "sự hài lòng của khách hàng" đã định vị chúng tôi như một sự lựa chọn đáng tin cậy.Sự cống hiến này đã dẫn đến phản hồi tích cực từ nhiều khách hàng, góp phần vào tỷ lệ mua lại vượt quá 95%.Chúng tôi mong muốn có cơ hội hợp tác có lợi cho cả hai bên..

 

Dịch vụ

Dịch vụ OEM / ODM

Chúng tôi sở hữu một trung tâm thiết kế khuôn với kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm, một cửa hàng đúc phun chuyên nghiệp, và kỹ sư R & D, cùng với một quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.Với sự trợ giúp của một nhóm phát triển khuôn chuyên nghiệp, một bộ phận đúc phun, và các nhà điều hành máy CNC có tay nghề, chúng tôi có thể đáp ứng chính xác các yêu cầu tùy chỉnh của các khách hàng khác nhau.

 

Dịch vụ sau bán hàng
Các chuyên gia hỗ trợ kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp một quy trình hợp lý cho các yêu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề.đảm bảo giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quảNgoài ra, chúng tôi cung cấp bảo hành một năm, cung cấp hỗ trợ sau mua toàn diện để duy trì mức độ hài lòng của khách hàng.

Lịch sử

2010: Việc thành lập công ty

Được thành lập chính thức, chủ yếu làm việc trong máy giặt nước máy tính để bàn, với một đội ngũ 50 người.

 

2015: HF-8 được phát hành

Máy lọc nước cực kỳ yên tĩnh HF-8 được phát hành, chủ yếu được bán trên thị trường Hoa Kỳ, xếp hạng trong top 3 trên Amazon, với một nhóm 80 người.

 

2018: Đổi mới sản phẩm

Máy lọc nước di động đầu tiên được phát hành, với một nhóm 100 người.

 

2019: Tăng trưởng kinh doanh nhanh chóng

Doanh nghiệp phát triển nhanh chóng, hợp tác với Haier, giá trị sản xuất hàng năm vượt quá 100 triệu nhân dân tệ.

 

2022: Mở rộng sản xuất

Với 350+ nhân viên, bao gồm cả một đội ngũ bán hàng 20 người, giá trị sản lượng hàng năm vượt quá 200 triệu nhân dân tệ.

 

2023: Sự mở rộng toàn cầu

Đầu tư hàng năm vượt quá 10 triệu nhân dân tệ, với một nhóm R & D gồm 40 người, các sản phẩm mở rộng theo chiều ngang.

 

Đội của chúng tôi

Đội R&D:Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi được trang bị các chuyên gia trong các cấu trúc, điện tử, phần mềm, sức khỏe và an toàn, công cụ, đóng gói và lấy mẫu.bao gồm R&D, thiết kế, sản xuất và tùy chỉnh.

Đội sản xuất: Sử dụng một hệ thống quản lý sản xuất tinh gọn và công nghệ tự động hóa tiên tiến, đội ngũ sản xuất của chúng tôi đảm bảo một quy trình hợp lý.,dòng giá trị đầy đủ của chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được các sản phẩm với thời gian giao hàng ngắn, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Đội QC: Nhóm kiểm soát chất lượng của chúng tôi giám sát kỹ lưỡng toàn bộ quá trình, từ việc lựa chọn nhà cung cấp và R & D nội bộ đến nguyên liệu thô, quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng.Cho dù trong việc phát triển sản phẩm mới hoặc sản xuất hàng loạt, chúng tôi duy trì cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt máy tăm nước điện Nhà cung cấp. 2021-2024 h2o-floss.com . Đã đăng ký Bản quyền.