Gửi tin nhắn
Nhà >

Shenzhen Baofengtong Electrical Appliances Manufacturing Co., Ltd. Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Dây chuyền sản xuất

Thông tin về nhà máy

 

Nhân viên Hơn 350 nhân viên
Không gian nhà máy 9000 mét vuông
Dòng sản phẩm 5 dòng sản xuất
Sản phẩm nấm mốc 500+ bộ
Máy đúc phun 52 đơn vị
Sản lượng hàng ngày 15000+đơn vị mỗi ngày
Khối lượng xuất khẩu hàng năm 200 triệu
Quốc gia xuất khẩu 68+ quốc gia
Khu vực phân phối Các nhà phân phối được thành lập trên toàn thế giới

 

OEM/ODM
Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu tùy chỉnh độc đáo của khách hàng cho cả sản phẩm và bao bì.một cửa hàng đúc phun chuyên nghiệpVới sự hỗ trợ của một đội ngũ phát triển khuôn kỹ năng, một bộ phận đúc phun chuyên nghiệp,và các nhà điều hành máy CNC thành thạo, chúng tôi linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ tùy chỉnh để đáp ứng các thông số kỹ thuật của bất kỳ sản phẩm tùy chỉnh.
R&D

Tại cốt lõi của nhà máy của chúng tôi là đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R & D) đáng kính của chúng tôi, phục vụ như một ngọn hải đăng của đổi mới và chuyên môn. bao gồm các chuyên gia trong cấu trúc, điện tử, phần mềm,sức khỏe và an toàn, công cụ, đóng gói, và lấy mẫu, chúng thúc đẩy sự tiến bộ liên tục.

 

Chúng tôi tự hào khi cung cấp cho khách hàng một giải pháp toàn diện, chứng minh cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với sự xuất sắc trong R & D, thiết kế, sản xuất và tùy chỉnh.Sự nhấn mạnh mạnh mẽ của nhà máy của chúng tôi vào nghiên cứu và phát triển nhấn mạnh sự cống hiến của chúng tôi để cung cấp các giải pháp tiên tiến và vẫn ở trong hàng đầu của công nghiệp đổi mới.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt máy tăm nước điện Nhà cung cấp. 2021-2024 h2o-floss.com . Đã đăng ký Bản quyền.